Thời điểm Vàng đi thuê văn phòng - VietNamNet

Theo chương trình “Thời điểm vàng 2014” để thuê văn phòng của công ty VincomOffice, khách thuê văn phòng tại Royal City, Times City và Vincom Center ĐồngKhởi sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, kèm nhiều chính sách hấp dẫn từ 15/4 -15/07/2014.

Khách hàng đăng ký thuê văn phòng trong thời gian này sẽ được nhận nhiều ưu đãi như giảm giá lăng xê tại màn hình LED; tặng thẻ tập GYM; tặng thẻ thành viên các hiệp hội như Amcham, Eurocham...Và đặc biệt là miễn phí thuê và phí dịch vụ; miễn phí chỗ để xe với thời hạn và điều khoản cụ thể tùy theo từng dự án.

ss

Bên cạnh chính sách ưu đãi, Vincom Office cũng cung cấp mặt bằng cho thuê linhhoạt, có khả năng đáp ứng nhu cầu diện tích từ 100 m2 đến 4.000 m2 trên cùng mặtsàn. Đặc biệt, với trần cao tiêu chuẩn, thông thoáng, hệ thống văn phòng doVincom Office cung cấp thích hợp cho mọi nhu cầu bố trí, thiết kế nội thất đa dạngcủa khách hàng.

ss

Hệ thống văn phòng cho thuê của Vincom Office hiện có tại Hà Nội và TPHCM, baogồm: quơ tầng 2 các tòa nhà khu đô thị Royal City, Times City; một phần diệntích tòa nhà R6 (Royal City); tòa nhà 05 tầng - Tower 1 (Times City) và khu vănphòng tại Vincom Center Đồng Khởi. Điểm chung của các khu văn phòng do VincomOffice quản lý là vị trí kinh dinh chiến lược trong trọng tâm đô thị và tọalạc tại các cửa ngõ giao thông quan trọng, kết nối tiện lợi với các trung tâmHành chính - Kinh tế - Văn hóa.

ss

Nhờ lợi thế của các tổ hợp thị thành của Vingroup, hệ thống văn phòng cho thuê củaVincom Office đáp ứng không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêuchuẩn văn phòng hạng A; đồng thời tiệm cận hệ thống tiện ích đa dạng như ngânhàng; y tế; giáo dục; an ninh; mua sắm - tiêu khiển - ẩm thực và các bãi đỗ xengầm sáng dạ có sức chứa lớn lên tới hàng trăm ngàn m2.

Công ty TNHH Vincom Office được thành lập năm 2013, thuộc Tập đoàn Vingroup, có nhiệm vụ quản lý và cho thuê các dự án cho thuê văn phòng của Tập đoàn. Hiện Vincom Office đang quản lý và cho thuê các khu văn phòng thuộc ba dự án: Royal City và Times City (Hà Nội); Vincom Center Đồng Khởi (tỉnh thành Hồ Chí Minh).
Minh Tuấn

Chia sẻ :
Các tin khác

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bạn sắp nhận bàn giao nhà? Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết các thủ tục giấy tờ nhận bàn giao ra sao?... .
Vẻ đẹp cá tính của những sọc kẻ nhiều màu sắc được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, việc đưa những sọc kẻ này vào trang trí nhà cũng không dễ chút nào. Dưới đây là một...
Chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ khi khách hàng tiến hành nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư