Sơ đồ xe buýt “lệch” so với thực tế - Bạn đọc - tuổi xanh Online noi thatDo không thực dân địa hình TP nên tôi mua bản đồ liên lạc du lịch TP.HCM - Sơ đồ 114 tuyến ô tô buýt nội ngoại ô. Tuy nhiên trong quá trình đi theo chỉ dẫn của bản đồ, tôi gặp nhiều khó khăn vì các tuyến xe trên thực tế khác hẳn” - độc giả Lê Xuân Dũng phản ánh.
Tiếp thu phản chiếu trên từ tuổi xanh, viên chức hướng dẫn thuộc trọng tâm Quản lý và điều hành chuyển vận hành khách công cộng TP.HCM cho biết do quá trình xây cầu và thực hiện các dự án khác, một số tuyến ô tô buýt bị điều chỉnh so với lộ trình ban đầu và bản đồ chưa cập nhật kịp. Ngoài việc theo dõi tuyến ô tô buýt qua bản đồ, hành khách đi xe buýt có thể gọi vào hai số điện thoại nóng của trọng tâm để được tư vấn về lịch trình ô tô buýt gồm: 08 38214444 và 08 38214730 (trong giờ hành chính).
Trường hợp của hành khách nói trên, từ khu dân cư Trung Sơn muốn đi đến đường Lê Đức Thọ có thể đón xe tuyến 152 đến Bến Thành, sau đó tiếp đón xe 36 đến đường Lê Đức Thọ.
M.TRƯỜNG

Ý kiến bạn đọc (0) Gửi quan điểm của bạn
Chia sẻ :
Các tin khác

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bạn sắp nhận bàn giao nhà? Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết các thủ tục giấy tờ nhận bàn giao ra sao?... .
Vẻ đẹp cá tính của những sọc kẻ nhiều màu sắc được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, việc đưa những sọc kẻ này vào trang trí nhà cũng không dễ chút nào. Dưới đây là một...
Chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ khi khách hàng tiến hành nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư