Lễ công bố và khởi động tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên TOWER


Tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên Tower ngoài sản phẩm chính gồm hơn 300 căn hộ (với quy mô căn hộ đáp ứng cho gia đình nhỏ từ 1 đến 2 thế hệ) và các shop-house tại khối đế là hệ thống dịch vụ thương mại, dịch vụ thể dục thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vui chơi và giải trí. Điều đặc biệt hơn là các căn hộ Thái Nguyên Tower được thiết kế hướng tới mục tiêu kiến trúc xanh, giảm chi phí vận hành. Ban công của các căn hộ vừa là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng tại công sở, vừa là bộ phận quan trọng che nắng, giảm bức xạ trực tiếp của mặt trời vào bên trong căn hộ. Diện tích các căn hộ có tính toán phù hợp với đối tượng là các hộ gia đình trẻ, thanh niên đang bước vào giai đoạn lập nghiệp, các chuyên gia công tác dài ngày trên địa bàn. Nhà đầu tư cũng hướng tới các khách hàng trung tuổi với những căn hộ có phòng khách rộng, phòng ngủ có thiết kế khu vực chứa tủ đồ riêng biệt tạo nên không gian ấm cúng, có thể quây quần bên gia đình và bạn bè.

Mục tiêu của liên danh nhà đầu tư Công ty CP Phân phối bán lẻ VNF1 và Công ty CP Đẩu tư và Xây dựng công trình 578 đối với Dự án này là mang đến cho người dân T.PThái Nguyên và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang cư trú trên địa bàn có cơ hội chọn lựa một nơi sinh sống thoải mái và đảm bảo chất lượng. "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào vì đây sẽ là một tổ hợp chung cư được đầu tư xây dựng có chất lượng tốt hiện nay tại địa bàn TP.Thái Nguyên. Công trình cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong diện mạo đô thị của thành phố Thái Nguyên", Tổng Giám đốc Phạm Trung Kiên nhấn mạnh.

Bước đầu triển khai Dự án tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên rất thuận lợi nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, đưa công trình vào sử dụng đúng kế hoạch, liên danh nhà đầu tư mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp và người dân quanh khu vực.

Chia sẻ :
Các tin khác

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bạn sắp nhận bàn giao nhà? Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết các thủ tục giấy tờ nhận bàn giao ra sao?... .
Vẻ đẹp cá tính của những sọc kẻ nhiều màu sắc được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, việc đưa những sọc kẻ này vào trang trí nhà cũng không dễ chút nào. Dưới đây là một...
Chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ khi khách hàng tiến hành nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư