5 lưu ý phong thủy tránh rơi lọt tiền tài -phong thuy| Nha dep

Nhiều người cảm thấy thật khó khăn trong việc tùng tiệm tiền của. Một phần duyên do có hệ trọng trực tiếp đến cách quản lý tài chính của mỗi cá nhân chủ nghĩa. Nhưng, dưới góc độ phong thủy, một số nếp xấu và cách bố trí nhà cửa không hợp lý cũng có thể khiến quá trình tích lũy tiền và của cải gặp nhiều trở ngại hơn.
Nhà đẹp xin chỉ ra 6 lưu ý có ảnh hưởng rất lớn sự sung túc của bạn như sau:
Thứ 1: Nước xoành xoạch chảy trong nhà
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 1
Nước chảy đồng nghĩa với tiền bạc, của nả đang ra đi.
Trong sinh hoạt hàng ngày, có khá nhiều người thích để nước chảy xối xả khi đánh răng, rửa mặt, rửa bát, rửa rau, giặt quần áo... Tuy nhiên, cách này rất lạc hậu. Thực tế, tăng thêm thu nhập và giảm tiêu xài là cách phổ biến nhất để tích lũy sự phong lưu, và việc giảm tiêu có thể ứng dụng ở mọi nơi.
Vì sao người lớn tuổi không thích để nước chảy tự do trong nhà? vì chưng theo phong thủy, nước kiểm soát sự giàu có. Thành ra, bạn không nên phung phá nước mà hãy đóng vòi nước lại khi đã có đủ nước để dùng nhằm tằn tiện tiền.
Thứ 2: "Vứt" tiền đại
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 2
Tài sản có giá trị, nhất là tiền cần được quản lý chém đẹp.
Không phải ai cũng là người có tổ chức, ngăn nắp và sạch sẽ nên việc vứt đồ đoàn cực kì là điều khó tránh khỏi. Thói quen này cực kỳ không tốt và dễ dàng hình thành tác động tiêu cực đến sự no ấm của bạn.
Thậm chí, có người còn thả ví tiền thẳng vào máy giặt xống áo mà không hề hay biết. Hành động này có nghĩa bạn đã đánh mất sự may mắn về tài lộc của bản thân nhanh hơn và nhiều hơn. Tốt nhất, bạn nên thật sự để ý đến điều này.
Tục ngữ có câu "Kiến tha lâu sẽ có ngày đầy tổ" muốn nói rằng sự no ấm cần phải tích lũy một cách từ từ. Hãy để một con lợn đất ở nơi thuận lợi để các thành viên trong gia đình bỏ tiền lẻ vào đấy, diễn tả sự tích lũy hàng ngày và cuộc sống sẽ cởi mở hơn.
Thứ 3: Chưa quan hoài đầy đủ tới phong thủy phòng bếp
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 3
Để ý rà soát và bổ sung kịp thời để bảo đảm xoành xoạch có đồ ăn trong nhà.
Trong phong thủy, phòng bếp được đánh giá là "cái kho của". Rất nhiều người, đặc biệt là người trẻ tuổi thích ăn uống bên ngoài, họ thường phớt phong thủy phòng bếp.
Bạn nên thiết kế bếp nằm ở phía sau ngôi nhà và nên điển tích một ít đồ ăn trong tủ lạnh cũng như những nơi khác trong bếp để giữ giàng tài sản. Ngay cả khi bạn là người ít nấu bếp tại nhà, bạn vẫn cần dự trữ đồ ăn. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn lúc khẩn mà còn nâng cao sự dồi dào, thịnh vượng cho căn bếp.
Thứ 4: Màu sắc trang trí phòng khách ảnh hưởng đến sự phong túc
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 4
Tránh dùng quá nhiều màu đỏ trong phòng khách vì nó sẽ làm giảm vận may tài lộc
Nhìn chung, phòng khách có vị trí quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà. Từ ý kiến của 5 yếu tố sắc màu phong thủy, nếu bạn sử dụng màu đỏ nhãi ranh để trong trí phòng khách thì nó có thể ảnh hưởng xấu đến sự phong túc của bạn. Bạn nên dùng những sản phẩm kim loại để tăng cường vận may tài lộc. Bởi vì đất dưỡng kim nên bạn cũng có thể thêm nhân tố đất để trang trí phòng khách, chẳng hạn như sàn nhà gạch men, đồ gia dụng và đường nét màu vàng... Giúp hình thành một không gian may mắn.
Thứ 5: Chú ý cách bố trí đồ dùng để tạo ra sự phong lưu
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 5
Dòng chảy của nước phải luôn hướng về ngôi nhà mới có thể gia tăng sự phong lưu, thịnh vượng.
Nếu gia đình bạn sử dụng các tính năng nước phong thủy như đài phun nước, thác nước... Để mời gọi tài lộc, sự no đủ, bạn phải giữ cho dòng nước chảy hướng thẳng về ngôi nhà. Nếu không, bạn có thể bị mất tiền, hoặc thậm chí vỡ nợ.
Xem thêm tham mưu phong thủy hữu dụng:
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 6
Để gia đình hạnh phúc chớ quên phong thủy
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 7
5 bước phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 8
7 kiêng kỵ phòng bếp PHẢI nhớ rõ
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 9
14 điều tối kỵ CẤM quên trong phòng ngủ
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 10
11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới
5 lưu ý phong thủy tránh 'rơi lọt tiền tài' - 11
Vị trí phong thủy 'vàng' đặt phòng ngủ
Chia sẻ :
Các tin khác

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bạn sắp nhận bàn giao nhà? Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết các thủ tục giấy tờ nhận bàn giao ra sao?... .
Vẻ đẹp cá tính của những sọc kẻ nhiều màu sắc được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, việc đưa những sọc kẻ này vào trang trí nhà cũng không dễ chút nào. Dưới đây là một...
Chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ khi khách hàng tiến hành nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư